GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  Công ty Cổ Phần Jordan chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại phân bón chất lượng cao, cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như phục vụ cho nghành sản xuất nông nghiệp.

  Được thành lập từ năm 2017, Công ty Cổ Phần Jordan đã không ngừng phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, đồng thời xây dựng một hướng đi mới cho nghành nông nghiệp, nhằm mục đích sản xuất và đưa ra thị trường những dòng phân bón chất lượng cao, với sứ mệnh mang đến cho người nông dân những sản phẩm tốt nhất, giúp bà con nông dân làm giàu trên ruộng vườn của mình. Bằng những nỗ lực, tâm huyết phục vụ người nông dân và nghành nông nghiệp cho đến nay Công ty Cổ Phần Jordan đã có được vị thế và khẳng định được thương hiệu riêng của mình tại thị trường phân bón Việt Nam.
  Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Mặt khác, công tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều được kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tâm huyết của cán bộ công nhân viên Công ty.
  Đến với Jordan, bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, cho mùa vụ đạt năng suất cao nhất

  .

  LỊCH SỬ & PHÁT TRIỂN

  Đang Cập Nhật...

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Đang Cập Nhật...

  MỤC TIÊU CÔNG TY

  Đang Cập Nhật...