KIẾN THỨC NHÀ NÔNG
dieu
Thư viện hình ảnh
hinhhinh
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
ĐỐI TÁC
Online

Đang online: 1
Hôm nay: 2
Hôm qua: 2
Tháng: 987
 • lua
 • Máy móc chuyên dụng
 • Hóa chất chuyên dụng

JORDAN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

 • 31/05/2018
 • lượt xem : 456

  Công ty cổ phần JORDAN là một trong những nhà sản xuất, phân phối phân bón và trang thiết bị nông nghiệp hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam. Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập cùng với việc áp dụng công nghệ sản xuất  hiện đại của Châu Âu, sản phẩm của công ty được đưa ra thị trường là kết quả của việc chuyển giao khoa học công nghệ, dựa trên cơ sở nghiên cứu và khảo nghiệm thực tiễn, nên tất cả các sản phẩm của công ty cổ phần JORDAN  đều đáp ứng tốt cả ba yếu tố: khí hậu, môi trường, và đặc thù giống cây trồng ở Việt Nam.
  Với mục tiêu giúp người nông dân Việt Nam làm giàu trên ruộng vườn của mình JORDAN luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, đầu tư nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất, giúp bà con nông dân tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại chất lượng, năng suất vượt trội, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
   
  Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm: Phân Hữu Cơ, phân Trung Lượng, phân Vi Lượng đậm đặc, phân NPK chuyên dùng bón các loại cây trồng như: Cà Phê, Hồ Tiêu, Cao Su, cây ăn trái, cây công nghiệp ngắn ngày, Lúa, cây rau màu và một số loại cây trồng khác. Hiện nay sản phẩm của công ty đã có mặt khắp các vùng miền trồng trọt trên cả nước và đã được bà con tin dùng.

  Công ty cổ phẩn JORDAN sẽ luôn luôn là người bạn thân thiết của bà con nông dân, với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia sẽ giúp bà con nắm bắt được những giải pháp thâm canh tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

   Nếu quý bà con cần hỗ trợ kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi theo sồ hotline 0961573468, để được các chuyên gia hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc... Công ty rất hân hạnh được phục vụ bà con!
   
  CÔNG TY CỔ PHẦN JORDAN LẤY CHẤT LƯỢNG LÀM TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG !
   
  Và sau cuối Công ty xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý đại lý và bà con đã ủng hộ sản phẩm Công ty cổ phần JORDAN  trong thời gian qua. Kính chúc bà con một vụ mùa bội thu, trúng giá.